Dịch Vụ Kế Toán Và Thuế Cho Công Ty Việt Tại Singapore

Công Ty Thoi Vàng cung cấp dịch vụ kế toán, tư vấn và thuế cho các doanh nghiệp, nhà đầu tư Việt Nam vào thị trường Singapore. Theo quy định của Bộ Thuế Singapore, tất cả các công ty thành lập và mới hoạt động tại Singpore phải có nghĩa vụ đăng ký thuế, nộp thuế và bảo quản duy trì sổ sách chứng từ kế toán.

Ngoài ra, doanh nghiệp phải quyết toán thuế và nghĩa vụ nộp thuế cùng với bảng báo cáo tài chính hàng năm. Chúng tôi cung cấp dịch vụ kế toán tại Singapore có những chuyên gia với trình độ chuyên môn cao cũng như có nhiều năm kinh nghiệm trong lĩnh vực nghành nghề với kĩ năng giao tiếp với khách hàng tốt.

Chúng tôi áp dụng công nghệ đám mây như phần mềm kế toán Xero để thực hiện giao dịch và hạch toán, khách hàng có thể gửi hóa đơn và các chứng từ qua app nên rất tiện lợi. Với phần mề kế toán này, bạn có thể gửi thông tin hoặc truy cấp bất cứ lúc nào. Chúng tôi tính phí khách hàng dựa trên số lượng giao dịch, cho dù công ty bạn với số lượng giao dịch nhỏ, vừa đều có thể sử dụng dịch vụ của chúng tôi với một mức chi phí hợp lý và minh bạch.

Thoi Vàng công ty cung cấp dịch vụ kế toán tư vấn quản lý cho doanh nghiệp vào thị trường Singapore.